17.เครื่องลำเลียงขวด

17.เครื่องลำเลียงขวด

เครื่องลำเลียงขวด

เครื่องลำเลียงขวด Unscramblerเครื่องจัดเรียงขวดได้รับการออกแบบมาจากต่างประเทศ ให้สามารถรับการทำงานของเครื่องบรรจุน้ำดื่มอัติโนมัติความเร็วสูงส่วนใหญ่ได้ ส่งผลให้เครื่องจัดเรียงขวดรุ่นนี้เป็นที่ไว้วางใจของบริษัทชั้นนำหลายแห่ง

สายพานลำเลียงที่ต่อกับเครื่องจักรเป็นแบบ air conveyor ซึ่งจะมีลมดูดเพื่อไม่ให้ขวดหล่นขณะเดินทาง เพราะการทำงานในรูปแบบนี้ มันส่งผลให้รางสามารถใช้งานได้กับขวดหลากหลายขนาดและหลากหลายรูปแบบโดยที่ไม่ต้องเปลี่ยนอุปกรณ์

 

แผงตู้คอนโทรลไฟฟ้าทำด้วยเหล็กแสตนเลส

PLC จะเป็นตัวควบคุมการทำงานของเครื่องจักรทั้งหมด ตั้งแต่ unscrambler สายพานสำหรับยกขวดและ air conveyor

ยี่ห้อของอุปกรณ์ไฟฟ้าทั้งนั้นใช้ของยี่ห้อ Mitsubishi

ระบบลมนั้นใช้ของ AirTac

 

ระบบความปลอดภัย

 

ประตูของเครื่องจักร: หากประตูของเครื่องจักรและประตูเปลี่ยนแม่พิมพ์ยังเปิดอยู่หรือยังปิดไม่สนิท จะมีสัญญาณไฟเตือนบนแผงคอนโทรล เครื่องจะไม่สามารถทำงานได้ หากประตูถูกเปิดในระหว่างที่เครื่องจักรทำงานอยู่ เครื่องจักรจะหยุดทำงานทันทีโดยอัตโนมัติ

ขวดติดหรือขวดค้าง: เมื่อขวดไปติดหรือค้างในสตาร์วีลในระหว่างที่เครื่องทำงานอยู่ เครื่องจักรจะมีเสียงร้องเตือนและหยุดการทำงานในทันที เพื่อหยิบขวดที่ติดออกมา หลังจากหยิบออกมาแล้ว ก็ต้องกดปุ่มรีเซ็ทเครื่องเพื่อที่จะหยุดเสียงร้องเตือนและค่อยเริ่มใช้งานเครื่องจักรอีกครั้ง

ขวดหมด: เครื่องจะส่งเสียงร้องเตือนและมีสัญญาณไฟขึ้นมาเมื่อขวดในที่เก็บขวดหมด สายพานลำเลียงขวดก็จะหยุดทำงานทันทีโดยอัตโนมัติ

ปุ่มหยุดฉุกเฉิน: หากมีเหตุฉุกเฉินเกิดขึ้น กรุณากดปุ่มหยุดฉุกเฉินในทันที

 

Category

17.เครื่องลำเลียงขวด