เครื่องฉีดพลาสติก เครื่องฉีดพลาสติกขนาดเล็ก

เครื่องฉีดพลาสติก เครื่องฉีดพลาสติกขนาดเล็ก

การเลือกเครื่องฉีดพลาสติก เครื่องฉีดพลาสติกขนาดเล็ก

คุณภาพของเครื่องฉีดพลาสติก ไม่ว่าจะใช้เครื่องที่มีขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ มีผลต่อการผลิตงานพลาสติกเพื่อให้มีคุณภาพและออกมาตามที่ต้องการ ดังนั้น การคัดเลือกเครื่องขึ้นรูปพลาสติกที่มีคุณภาพสูง จึงเป็นสิ่งสำคัญที่โรงงานควรคำนึงถึงเสมอ เครื่องฉีดพลาสติก ยี่ห้อ เชียนสง (CHEN HSONG) จากผู้ผลิตเครื่องฉีดพลาสติกชั้นนำจากประเทศจีน(ต้นกำเนิดจากฮ่องกง) โดยบริษัทเชียนสงกรุ๊ป ที่อยู่ในตลาดหลักทรัพย์ของฮ่องกงมามากกว่า 60 ปี และมียอดขายติดอันดับ 1 ใน 3 ของทั่วโลกมากว่า 20 ปี เนื่องจากเป็นเครื่องฉีดพลาสติกที่มีคุณภาพสูง โดดเด่นในเรื่องการประหยัดพลังงาน และความแม่นยำสูงในการฉีดงานพลาสติกที่ใช้แม่พิมพ์ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นงานชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ ชิ้นส่วนรถยนต์ เครื่องใช้ไฟฟ้า บรรจุภัณฑ์ เครื่องใช้ในครัวเรือน พาเลท ถังสี หรือแม้แต่ท่อ/ข้อต่อพลาสติกขนาดต่างๆ ประกอบกับราคาของเครื่องที่คุ้มค่า ต่อการลุงทุนระยะยาว

IMS เป็นผู้แทนจำหน่าย เครื่องฉีดพลาสติก เครื่องฉีดพลาสติกขนาดเล็กยี่ห้อ CHEN HSONG จากประเทศฮ่องกง

โดย IMS เป็นตัวแทนนำเข้า มาจำหน่าย และให้บริการหลังการขาย มานานกว่า 28 ปี

เครื่องฉีดพลาสติก ไม่ว่าจะขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ ยี่ห้อ CHEN HSONG ผลิตมาตรฐานเป็นที่ยอมรับทั่วโลก และเป็นฐานการผลิตเครื่องฉีดพลาสติกให้กับ MITSUBISHI อีกด้วย ด้วยการเลือกใช้ชิ้นส่วนและอุปกรณ์ ในการผลิตที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก ราคาถูก จึงทำให้ เครื่องฉีดพลาสติก CHEN HSONG เป็นแบรนด์ชั้นนำ และเป็นที่นิยม ของผู้ผลิตชิ้นงานพลาสติกทั่วโลก

Chen Hsong Plastics Machinery Co.,Ltd. เป็นบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ที่ ฮ่องกง ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1986 ในฮ่องกง อยู่กลุ่มบริษัท Chenhsong Group ก่อตั้งเมื่อปี 1958 มียอดขายไปทั่วโลกกว่า 12,000 เครื่องต่อปี จึงเป็นหนึ่งในผู้ผลิตเครื่องฉีดพลาสติกรายใหญ่ที่สุดในโลก เครื่องจักรมีขนาดให้เลือกตั้งแต่ 80 – 4,500 ตัน สามารถผลิตสินค้าที่มีน้ำหนักตั้งแต่ 113 กรัม ถึง 50 กิโลกรัม ตัวเครื่องประกอบขึ้นจากอุปกรณ์ไฟฟ้าและไฮโดรลิคยี่ห้อที่มีชื่อเสียงจาก ญี่ปุ่น และยุโรป

Intermach มีทีมวิศวกรด้านเครื่องจักรพลาสติกที่มีประสบการณ์ทั้งจากในประเทศไทย และวิศวกรชาวจีนจากบริษัทแม่มาประจำอยู่ในไทยพร้อมให้บริการ ช่วยเหลือ ด้วยความชำนาญด้านการนำเข้า ขนส่ง ติดตั้งเครื่องจักร ตลอดจนการบำรุงรักษาเครื่องฉีดพลาสติกตั้งเครื่องฉีดพลาสติกขนาดเล็ก ถึงขนาดใหญ่ และอุปกรณ์เสริมสำหรับเครื่องฉีดพลาสติก
รวมถึงดูแลช่วยปรับปรุงเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตของลูกค้า การให้คำปรึกษาในการเลือกใช้เทคโนโลยี และเรื่องการบริการหลังการขาย IMS พร้อมให้บริการด้วยทีมเซอร์วิส ช่าง ทั้งยังมีศูนย์บริการ และWarehouseทำสต็อกอะไหล่, อุปกรณ์ของเครื่องฉีดพลาสติกที่จำเป็น ทำให้สามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างรวดเร็วทันท่วงที ซึ่งทำให้บริษัทฯได้รับชื่อเสียงและความน่าเชื่อถือมาเป็นระยะเวลายาวนาน

เครื่องฉีดพลาสติก ยี่ห้อไหนดี?

IMS จำหน่ายเครื่องฉีดพลาสติกแบรนด์ดังมากมาย คุณภาพดี ทนทาน หาซื้อเปลี่ยนได้ง่าย อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

  เครื่องฉีดพลาสติก ขนาดเล็กและใหญ่ รุ่น JM-MK6.6 series

  เครื่องฉีดพลาสติก เครื่องฉีดพลาสติกขนาดเล็ก ขนาดกลาง ขนาดใหญ่ รุ่น MK6.6
  เครื่องฉีดพลาสติก รุ่น MK6.6 ได้รับการจดสิทธิบัตรพิเศษ เหมาะกับการผลิตสินค้าหลากหลายประเภท

   เครื่องฉีดพลาสติกรุ่นนี้มีขนาดตั้งแต่ 88T ถึง 658T จำแนกรุ่นต่างๆ ตามแต่ละขนาดได้ดังนี้

  • เครื่องฉีดพลาสติกขนาดเล็ก เช่น JM88-MK6.6, JM128-MK6.6,  JM168-MK6.6
  • – เครื่องฉีดพลาสติกขนาดกลาง เช่น JM208-MK6.6, JM268-MK6.6,  JM328-MK6.6
  • – เครื่องฉีดพลาสติกขนาดใหญ่ เช่น  JM408-MK6.6, JM488-MK6.6,  JM568-MK6.6  JM658-MK6.6

  เครื่องฉีดพลาสติกรุ่น MK6.6 ทุกรุ่นตั้งแต่เครื่องฉีดพลาสติกขนาดเล็กถึงขนาดใหญ่ เกิดจากการวิจัยพัฒนาร่วมกันของวิศวกรเชียนสง CHEN HSONG และวิศวกรญี่ปุ่นจาก Mitsubishi เป็นรุ่นที่ได้รับการจดสิทธิบัตรด้านเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เครื่องจักรรุ่นนี้มีสมรรถนะความแม่นยำ(precision)สูง คุณภาพมาตรฐาน ความทนทานสูง สามารถผลิตสินค้าได้หลากหลาย ที่สำคัญประหยัดไฟฟ้าด้วยระบบเซอร์โวมอเตอร์ (Servo motor)

  นอกจากนี้ เครื่องฉีดพลาสติกรุ่น JM MK6.6 ประกอบไปด้วยแผ่นหน้าปากกาที่หนาและแข็งแรงมากขึ้น
  High-strength platens ensure high-quality precision parts

  แผ่นหน้าปากกาที่หนาขึ้นจะส่งผลให้แผ่นหน้าปากกาหดตัวน้อยกว่า และเครื่องฉีดพลาสติกมีความทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน เทียบกับยี่ห้ออื่นๆ

  ระบบของข้อพับของเครื่องฉีดพลาสติกรุ่น JM MK 6.6 ได้รับการออกแบบจากวิศวกรผู้เชี่ยวชาญด้านกลไกจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งรูปแบบข้อพับแบบใหม่จะเคลื่อนที่ด้วยกลไกควบคุมโดยซอฟแวร์ ซึ่งส่งผลให้ข้อพับทำงานได้ราบรื่น ลดการเสียดสีระหว่างชิ้นส่วนอุปกรณ์ภายใน และมั่นใจได้ว่าทุกชิ้นส่วนทำงานพร้อมๆกันอย่างเป็นระบบ เครื่องฉีดพลาสติกจะสั่นสะเทือนน้อยลงมาก เพิ่มศักยภาพของเครื่องฉีดและเพิ่มอายุการใช้งานได้อีกด้วย

  Optimised motion control profile guarantees high speed with high stability
  Optimised motion control profile guarantees high speed with high stability
  Perfect union of toggle design and hydraulics
  Perfect union of toggle design and hydraulics

  ระบบกระทุ้งเป็นมาตรฐานยุโรป (Euro Standard) สามารถควบคุมได้ง่าย แม่พิมพ์สามารถปรับตั้งได้ง่ายดายและรวดเร็ว

  ระบบกระทุ้งมาตรฐานยุโรป
  เครื่องฉีดพลาสติก เครื่องฉีดพลาสติกขนาดเล็ก