8.อุตสาหกรรมพลาสติกทั่วไป

8.อุตสาหกรรมพลาสติกทั่วไป

เครื่องฉีดพลาสติก อุตสาหกรรมทั่วไป

 

เครื่องฉีดพลาสติกยี่ห้อ CHEN HSONG เป็นแบรนด์ที่อยู่ในกลุ่มของ เชียงสงกรุ๊ป (CHENHSONG GROUP) ซึ่งได้ก่อตั้ง ผลิตเครื่องฉีดพลาสติกในปีค.ศ. 1958 และอยู่ในตลาดหลักทรัพย์ของฮ่องกงในปีค.ศ. 1991 ดังนั้นเชียงสงกรุ๊ป (CHENHSONG GROUP) อยู่ในตลาดเครื่องฉีดมากกว่า 65 ปี จึงมั่นใจในคุณภาพและความมั่นคงได้

เมื่อปี ค.ศ. 2011 CHENHSONG GROUP ได้ร่วมลงทุนเป็นการ Joint Venture กับบริษัทมิตซุบิชิ ประเทศญี่ปุ่น  (Mitsubishi Japan) ผลิตเครื่องฉีดพลาสติกยี่ห้อมิตซูบิชิ (Mitsubishi Injection Machine) เพื่อส่งไปขายในอุตสาหกรรมพลาสติกที่ประเทศญี่ปุ่น ถึง 50% และ อีก 50% ส่งออกขายทั่วโลก โดยเป็นเครื่องฉีดพลาสติกสเปคเดียวกัน ในชื่อยี่ห้อ CHEN HSONG 

การที่ Mitsubishi Japan เลือกที่จะร่วมมือลงทุนกับเชียงสงกรุ๊ป (CHENHSONG GROUP) เพราะได้เล็งเห็นความพร้อมด้านบุคคลากร, เทคโนโลยีและเครื่องมือในการผลิตเครื่องขนาดใหญ่ของ เชียงสงกรุ๊ป (CHENHSONG GROUP), และคุณภาพของเครื่องฉีดพลาสติกยี่ห้อ CHEN HSONG ได้รับการยอมรับเป็นอันดับต้นๆ ของโลก  การร่วมมือครั้งนี้ Mitsubishi Japan ได้ส่งวิศวกร ชาวญี่ปุ่นมาประจําที่ เชียงสงกรุ๊ป (CHENHSONG GROUP) และทํางานร่วมกับทีมงานวิศวกรของเชียงสงกรุ๊ป (CHENHSONG GROUP) อีกด้วย

 

CHEN HSONG ถือเป็นฐานการผลิตเครื่องฉีดพลาสติกหลักให้กับ MITSUBISHI ญี่ปุ่น เพื่อส่งกลับไปขายในประเทศญี่ปุ่น ตัวเครื่องประกอบขึ้นจากเหล็กคุณภาพสูง พร้อมกับอุปกรณ์ไฟฟ้าและ อุปกรณ์ไฮโดรลิคยี่ห้อที่มีชื่อเสียง จาก ญี่ปุ่น และยุโรป จึงทำให้ เครื่องฉีดพลาสติก CHEN HSONG เป็นแบรนด์ชั้นนำ และเป็นที่นิยม ของผู้ผลิตชิ้นงานพลาสติกทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นงานชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ ชิ้นส่วนรถยนต์ เครื่องใช้ไฟฟ้า บรรจุภัณฑ์ เครื่องใช้ในครัวเรือน พาเลท ถังสี หรือแม้แต่ท่อ/ข้อต่อพลาสติกขนาดต่างๆ ประกอบกับราคาของเครื่องที่ไม่แพง และคุ้มค่า ต่อการลงทุนระยะยาว คุณภาพมาตรฐาน ความทนทานสูง สามารถผลิตสินค้าได้หลากหลาย ที่สำคัญประหยัดไฟฟ้าด้วยระบบเซอร์โวมอเตอร์ (Servo motor) อีกทั้ง IMS ยึดมั่นการบริการหลังการขายเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด จึงได้เชิญวิศวกรชาวจีน มาประจำที่ประเทศไทย เพื่อให้การบริการได้รวดเร็ว

IMS เป็นตัวแทนขายเครื่องฉีดพลาสติกยี่ห้อ CHEN HSONG แล้วมากกว่า 20 ปี และ

เปิดมาแล้วมากกว่า 28 ปี บ่งบอกถึงคุณภาพเครื่องจักร และประสบการณ์ของช่าง

IMS มีเครื่องฉีดจำหน่ายขนาดตั้งแต่ 88 ตัน จนถึง 6,500 ตัน ขึ้นไป สามารถผลิตชิ้นงานสินค้าที่มีน้ำหนัก 113 กรัม ถึง 60 กิโลกรัม สามารถฉีดพลาสติก อุตสาหกรรมทั่วไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

เครื่องฉีดที่เหมาะสมกับงานอุตสาหกรรมทั่วไปได้แก่

  1. JM-MK6.6 series from 88T to 658T
  2. JM-MK6 from 668T to 1680T

 

เครื่องฉีดพลาสติก สามารถฉีดชิ้นงานได้หลากหลาย อาทิเช่น

– เครื่องฉีดพลาสติกโครงหรือชิ้นส่วนอิเลคทรอนิกส์

– เครืองฉีดพลาสติกทำเครื่องประดับ

– เครืองฉีดพลาสติกทำครัวเรือน

– เครื่องฉีดพลาสติกเพื่อทำส่วนประกอบของเฟอร์นิเจอร์

– เครื่องฉีดพลาสติกทำของเด็กเล่น

– เครื่องฉีดพลาสติกทำอุปกรณ์ไฟฟ้า

– เครื่องฉีดพลาสติกทำเครื่องเขียน

– เครื่องฉีดพลาสติกทำเครื่องใช้ในบ้าน

เครื่องฉีดพลาสติกชิ้นส่วนยานยนต์

เครื่องฉีดพลาสติกฝาขวดน้ำ ฝาถัง ฝาขวดเคมี

เครื่องฉีดพลาสติกหลอดพรีฟอร์ม สำหรับขวดทุกชนิด

 

 

8.อุตสาหกรรมพลาสติกทั่วไป