ชุดฉีดพรีฟอร์ม เครื่องฉีดพรีฟอร์ม

ชุดฉีดพรีฟอร์ม เครื่องฉีดพรีฟอร์ม

เครื่องฉีดพรีฟอร์ม PET,PP

เครื่องฉีดพรีฟอร์ม

เครื่องฉีดพลาสติกชิ้นงานหลอดพรีฟอร์ม PET ชื่อรุ่น JM PET S : มีขนาดตั้งแต่ 160 ตัน ถึง 560 ตัน เหมาะสำหรับผลิตชิ้นงานพลาสติก PET เนื่องจากเครื่องรุ่นนี้ได้ออกแบบความยาวของสกรู L/D Ration ให้มีความยาวมากขึ้นกว่าเครื่องฉีดรุ่นมาตรฐาน เพื่อให้เหมาะสมในการขับเคลื่อนน้ำพลาสติก PET ที่มีความเหนียวมากกว่า พลาสติกชนิดอื่น

สำหรับเครื่องฉีดพลาสติกรุ่น JM PET S มีความนิยมเป็นอย่างมาก ในลูกค้ากลุ่มอุตสาหกรรมผู้ผลิต หลอดพรีฟอร์มเพ็ทสำหรับภาชนะบรรจุน้ำดื่ม อาหาร เครื่องสำอาง เนื่องจากเป็นรุ่นที่ผลิตชิ้นงานได้ตอบโจทย์ความต้องการ ได้ชิ้นงานที่มีคุณภาพดี สูญเสียน้อย ประหยัดไฟฟ้า คุ้มค่าต่อการลงทุน ตัวอย่างชิ้นงานเช่น

  • หลอดพรีฟอร์มสำหรับขวดบรรจุน้ำดื่ม PET PREFORM FOR WATER BOTTLE
  • หลอดพรีฟอร์มสำหรับแกลลอนบรรจุน้ำดื่ม PET PREFORM FOR WATER DRUM
  • หลอดพรีฟอร์มสำหรับบรรจุผลิตภัณฑ์อาหาร เช่น กระปุก เหยือกใส PET PREFORM FOR FOOD CONTAINERS
  • หลอดพรีฟอร์มสำหรับขวดบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง PET PREFORM FOR COSMETICS
  • หลอดพรีฟอร์มสำหรับบรรจุภัณฑ์ทางการแพทย์ เช่นหลอดเก็บตัวอย่างเลือด PET PREFOR FOR MEDICAL Equipment

IMS ได้ดำเนินการขายเครื่องฉีดพรีฟอร์มครบชุด ประกอบด้วยเครื่องฉีดพลาสติกสำหรับฉีดเม็ดพลาสติก PET และ แม่พิมพ์พรีฟอร์ม มามากกว่า 20 ปี โดยเราคัดเลือกผู้ผลิตเครื่องฉีดพรีฟอร์มที่มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี ในปัจจุบันผลิตเครื่องฉีดพรีฟอร์มให้ผู้ผลิตเครื่องดื่มระดับโลกหลายแบรนด์ เช่น Coca Cola โดยมีขนาดตั้งแต่ 160 – 560 ตัน ขึ้นอยู่ความเหมาะสำหรับกับชิ้นงาน

ทีมงานของ IMS สามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับกลยุทธ์ในการใช้เครื่องฉีดพรีฟอร์ม สามารถแนะนำสินค้าที่จำเป็นสำหรับเครื่องฉีดพรีฟอร์มได้ครบวงจร จัดจำหน่ายและให้บริการหลังการขาย เครื่องฉีด พรีฟอร์ม โดยใช้แม่พิมพ์ตั้งแต่ 4 จนถึง 144 คาวิตี้ สำหรับ เครื่องฉีดพรีฟอร์มใช้แม่พิมพ์ 72-96 คาวิตี้ ปัจจุบันผลิตมาแล้วกว่า100ชุด

เครื่องฉีดพรีฟอร์ม

จุดเด่น ของตัวแม่พิมพ์หลอดพรีฟอร์ม PET ของ เครื่องฉีดพรีฟอร์ม IMS อยู่ที่การหล่อเย็น ซึ่งมีระบบหล่อความเย็นไหลเวียนรอบตัว ทั้งคอร์และทุกแควิตี้ ทำให้ Cycle time น้อยมาก เพียง 18 – 20 วินาทีต่อชอต สำหรับ 24 คาวิตี้นอกจากนี้ เครื่องฉีดพรีฟอร์มของเรา ไม่มีความจำเป็นต้องใช้เครื่อง  Dehumidifying ซึ่งมีราคาสูงมาก และกินไฟฟ้ามาก ในการไล่ความชื้นจากเม็ดพลาสติก PET แต่สามารถใช้เพียง Hopper Dryer ในการไล่ความชื้นจากเม็ดเพท เมื่อฉีดจะให้หลอดใสมากเพียงพอ วัสดุที่ใช้ผลิตแม่พิมพ์ของเครื่องฉีดพรีฟอร์ม เป็นสเตนเลสเกรดอาหาร  S136 และค่าความแข็งถึงระดับ HRC 50 ทนทานสูง ระบายความร้อนได้ดี และไม่เป็นสนิม (Mold Plate, Neck Plate, Core Plate, Push Plate) ส่วน Neck Wear, Neck Slide ผลิตจากกราไฟต์ทองเหลือง มีคุณสมบัติหล่อลื่นได้ด้วยตัวเอง จึงไม่ต้องหยอดน้ำมันหล่อลื่น ทนทานต่อการสึกหรอได้สูง มีอายุการใช้งานยาวนานมากกว่า 10 ปี แสดงถึงคุณภาพที่ดีของเครื่องฉีดพรีฟอร์ม แม่พิมพ์พรีฟอร์ม

รายการตัวอย่างขนาดของเครื่องฉีดพรีฟอร์ม น้ำหนักหลอดพรีฟอร์มประมาณ 11 – 16.5 g.  จำแนกเป็นจำนวนแควิตี้ต่อขนาดของเครื่องฉีด

จำนวนคาวิตี้ ขนาดเครื่องฉีด
8 JM120-PET-S
12 JM120-PET-S
16 JM200-PET-S
24 JM200-PET-S
32 JM260-PET-S
48 JM320-PET-S

 

Category

ชุดฉีดพรีฟอร์ม เครื่องฉีดพรีฟอร์ม